Suy Gẫm Lời Chúa – Mùa Giáng Sinh 2020 – Friday, December 18, 2020 – Ngôi Sao Mời Gọi

Suy Gẫm Lời Chúa

Mùa Giáng Sinh 2020

Friday, December 18, 2020

Ngôi Sao Mời Gọi

“Kìa, ngôi sao mà họ đã thấy bên đông phương, đi trước mặt cho đến chừng ngay trên chỗ con trẻ ở mới dừng lại. Mấy thầy thấy ngôi sao, mừng rỡ quá bội. Khi vào đến nhà, thấy con trẻ cùng Ma-ri, mẹ Ngài, thì sấp mình xuống mà thờ lạy Ngài; rồi bày của báu ra, dâng cho Ngài những lễ vật, là vàng, nhũ hương, và một dược.”

Ma-thi-ơ 2:9-11

Trong đêm Chúa Giáng Sinh có những người chăn chiên đến tôn thờ Chúa. Sau đó một thời gian, thì có các nhà thông thái từ phương xa theo ngôi sao dẫn đường đến thờ lạy Chúa và dâng lễ vật cho Ngài. Các nhà thông thái được Đức Chúa Trời mạc khải qua một ngôi sao đặc biệt dẫn đường. Những nhà thông thái đáp lời mời của Chúa và đã vượt một chặng đường dài để đến tìm và tôn thờ Chúa. Giáng sinh là một “Lời Mời Quý Báu” của Đức Chúa Trời cho nhân loại. Ngài đang dùng dịp Giáng Sinh với những buổi lễ, những bài thánh ca, những sứ điệp về ý nghĩa sự sinh ra của Chúa Giê-xu để chúng ta đến chiêm ngưỡng và tôn thờ Chúa Giê-xu. Các người chăn chiên đã đáp lời của thiên sứ trong đêm Giáng Sinh đầu tiên để đến xem và thờ lạy Chúa. Các nhà thông thái từ phương đông đã theo ánh sáng mời gọi của vì sao để đến tôn thờ Cứu Chúa. Ngài sử dụng tất cả phương tiện trong mọi hoàn cảnh để mời gọi nhiều người đến tôn thờ Chúa Cứu Thế Giáng Sinh.

Bạn có đang là vì sao mời gọi gia đình, thân hữu tham dự các buổi lễ Giáng Sinh để được nghe và tôn thờ Cứu Chúa Giáng Sinh không?

Mời bạn, gia đình và thân hữu tham dự Lễ Giáng Sinh trực tiếp phát hình tối thứ Bảy này, December 19, 2020 lúc 6:30pm.

Cầu Nguyện:

Lạy Chúa, cảm tạ Chúa về sự sinh ra của Chúa Giê-xu để cứu rỗi nhân loại. Xin Chúa cho con cũng là ánh sao mời gọi nhiều người đến tôn thờ Chúa Giáng Sinh. A-men.

 494 total views,  3 views today